เชื่ออีบราฮีมอวิชจะอยู่สโมสร

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจัดการโจเซ่ มูรินโญ่คิดว่ากองหน้าซลาตันอีบราฮีมอวิชจะอยู่ที่สโมสรอีกปี อิบราฮิโมเข้าร่วมยูไนเต็ดในช่วงฤดูร้อนในสัญญาหนึ่งปี มีตัวเลือกที่จะขยายการที่เขาอยู่ที่โอล ทราฟฟรอดสำหรับฤดูกาลที่สองสวีเดนได้คะแนน 26 ประตูใน 38 เกมในฤดูกาลนี้รวมทั้งสองในรอบสุดท้าย 3-2 EFL ถ้วยชนะเซาแธมป์ตัน ผมไม่เคยขอให้ผู้เล่นที่จะเล่นให้ผม แต่เราทุกคนต้องการและเชื่อว่าเขาจะอยู่อีกหนึ่งฤดูกาลมูรินโญ่กล่าว

ผมไม่เคยขอให้ผู้เล่นที่จะลงนามในสัญญาแต่ถ้าจำเป็นแฟน ๆ สามารถไปที่ประตูบ้านของเขาและอยู่ที่นั่นตลอดทั้งคืน อิบราฮิโมเข้าร่วมสหจากปารีส แซ็งแฌร์แม็ง เขาเก็บถ้วยรางวัล 32 ของอาชีพของเขาหลังจากมุ่งหน้าผู้ชนะ 87 นาทีที่แวมบรายได้รับก่อนหน้าด้านข้างของเขาเป็นผู้นำที่มี 19 นาทีฟรีคิกที่ยอดเยี่ยม เจส รินกาดใส่ยูไนเต็ด 2-0 ในด้านหน้าก่อน มาโนโล กับเบียนดินี่สองฝ่ายนักบุญในระดับหลังจากที่มีความพยายาม 11 นาทีตัดออกล้ำหน้า

มูรินโญ่ที่ยังมีการจัดการอีบราฮีมอวิชที่อินเตอร์มิลานกล่าวว่าซลาตันชนะเกมสำหรับเราเพราะเขาเป็นคนที่โดดเด่น เมื่อเขาเดินไปที่บาร์เซโลนาจากอินเตอร์ในปี 2009 ผมเศร้ามากฉันรู้ว่ามีศักยภาพเป็นเพียงผู้เล่นโง่มาถึงอังกฤษถ้าเขาไม่ได้รู้สึกว่าเขาสามารถทำมันได้ใครดีกว่าที่จะรู้หรือไม่ เมื่อเขาตัดสินใจที่จะมาที่นี่มันเป็นเพราะเขารู้สึกพร้อม มันไม่ได้เป็นเครดิตของฉัน มันเป็นเขาไม่มีอะไรสำหรับฉันเมื่อถามเกี่ยวกับอนาคตของเขาที่โอล ทราฟฟรอดก่อนหน้านี้ในเดือนกุมภาพันธ์อีบราฮีมอวิชไม่มีอะไรจะทำเราจะรอและดู

พูดหลังจากที่อาทิตย์สุดท้ายของเขากล่าวว่าเมื่อใดก็ตามที่ฉันได้ไปผมได้รับรางวัลผมคิดว่านี่เป็นจำนวน 32 รางวัลสำหรับผมนี่คือสิ่งที่ผมคาด เพื่อนของฉันฉันให้ทำมันฉันกำลังสนุกกับมันในอังกฤษคุณชื่นชมมันมากขึ้นแก่คุณได้รับนี้คือสิ่งที่ฉันมาที่จะชนะและฉันกำลังชนะ