กลยุทธ์ของอิตาลีทดสอบอังกฤษ

โดยทั่วไปด้านเดียวอังกฤษพบอิตาลีแข่งขันชนะ 23 สีขาวมากกว่าสีฟ้าใน 23 แมตช์เป็นที่คาดการณ์การประกวดที่มีในกีฬาต่างประเทศหรืออาจจะไม่ได้ สกอร์ที่สิ้นสุดอาจจะมองที่คุ้นเคยและดังนั้นเกินไปแชมป์อันดับผู้ชนะอังกฤษกลับมาที่ด้านบนของตารางหกชาติอิตาลีด้วยความพ่ายแพ้ที่สามในสามช้อนไม้ถูกพร้อมอีกครั้ง น้อยมากที่อื่นเป็นครั้งที่อิตาลีได้เปิดตัวรุ่นของพวกเขาจากทฤษฎีความโกลาหลบนโลกมันเป็นความคิดที่เรียบง่าย อย่ากระทำการทุกคนที่จะสลายหลังจากที่เริ่มต้นแก้ไขปัญหา ไม่มีกองจึงจะเกิดขึ้น

กฎหมายล้ำหน้าจึงไม่เกี่ยวข้องและคุณสามารถยืนได้ทุกที่ที่คุณต้องการระหว่างฝ่ายค้านต่อสู้ครึ่งและบินครึ่งระหว่างวันที่ 10 และ 12 อาจจะทั้งสองด้านของการต่อสู้ครึ่งในขณะที่ดึงใบหน้าถ้าคุณอยากมันง่ายและไม่จริงใหม่ที่ หัวหน้าได้ทำมันในซูเปอร์รักบี้ มันสามารถเกิดขึ้นในสามัคคี ออสเตรเลียกัปตันเดวิดคอร์กพยายามสิ่งที่คล้ายกับไอร์แลนด์ในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาและเกือบสร้างลองจากมัน

อังกฤษแต่พบว่าพร้อมสำหรับมันเป็นต่อต้านอย่าเป็นบอดี้ไลน์หรือสกอตต์ สไตลฺลิซในปี 2008 เมื่อปีเตอร์เควินสลับมือในการจับค้างคาวของเขาและสลับตีเขาหกในสนามที่พวกเขากำลังสับสนแรกแล้วโกรธและเป็นระยะเวลานานแล้วในพื้นที่มันก็ชี้มากขึ้น ๆ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่กี่แห่งในรักบี้เป็นที่โดดเด่นเป็นชายในชุดสีแดงเต็มโกรธยุ้ยมีและเมื่อวันอาทิตย์ที่โกรธของเขาเป็นทั้งคนชอบธรรมและมักจะใส่ผิด