เคนมี 22 ประตูการแข่งขันทั้งหมด

แฮร์รีเคนคะแนนสามหมวกของเขาในเกมที่เก้าเป็นท็อตแนมปฏิกิริยากับทางออกยุโรปของพวกเขาโดยการตอกสโต๊คจะย้ายที่สองในพรีเมียร์ลีก อังกฤษไปข้างหน้าหลงสามครั้งในนาทีที่ 23 ก่อนที่จะแบ่งแรกเสร็จดีนำเขาเข้าไปในมุมด้านล่างเป็นลูกลดลงถึงเขาในพื้นที่ก่อนที่ประณีตครึ่งวอลเลย์ด้วยเท้าซ้ายของเขาจากมุมคริสเตียนอีริคเซ่นของเทอรีเคนเสร็จสิ้นเสียงแหลมที่สามของเขา 2017 เมื่อไดรฟ์ของเขาต่ำจากอีริคเซ่นเคาะฟรีคิกเอาโก่งขนาดใหญ่ปิด ปีเตอร์เจมส์เคราช์ในผนังสโต๊คออกจากผู้รักษาประตูลีแกรนท์ควั่น

เดเลอัลลีแล้วเพิ่มเป้าหมายครึ่งปีแรกที่สี่สำหรับโฮสต์เลื่อนในการแปลงข้ามเคนจากขวาเป็นที่น่าสังเวชสโต๊คล้มลงที่ไวท์ฮาร์ทเลนหลังจากช่วงเวลาที่แกรนท์ทำบันทึกที่ดีที่จะปฏิเสธ เคนที่สี่ของเขาในขณะที่ศูนย์กลับโตบียัสอัลแบร์ตี เนอเมาริตส์ คลานออกที่ได้รับบาดเจ็บเป็นเพียงโน้ตสำหรับสเปอร์สในการตอบสนองที่สมบูรณ์แบบเป็นอย่างอื่นที่จะถูกเขี่ยออกจากยูโรป้าลีกโดยเจนท์ในวันพฤหัสบดีที่

สโต๊คที่อยู่ที่ 10 ปรับตัวดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงครึ่งหลัง แต่ด้านเมาริซิโอของปลดเปลื้องไปสู่ชัยชนะที่จะนำพวกเขาให้เหนือแมนเชสเตอร์ซิตีแม้ว่าพวกเขาจะยังคงอยู่ 10 คะแนนตามหลังผู้นำหนีเชลซีเทอรีเคนตอนนี้มี 12 ประตูใน 11 เกมในการแข่งขันทั้งหมดตั้งแต่เริ่มต้นของปี 2017 มีคะแนนสองหมวกของเขาในสัปดาห์ต่อไปนี้สเปอร์ส เอฟเอคัพชัยชนะห้ารอบฟูแล่มเมื่อวันอาทิตย์ที่

เป้าหมายที่สามของเขากับสโต๊คก็ชวนให้นึกถึงเสียงแหลมของเขาในการชนะที่บ้านเพื่อเวสต์บรอมวิชในวันที่ 14 มกราคม 23 ปีของการตกแต่งผู้เชี่ยวชาญช่วยสเปอร์สได้อย่างแม่นยำและพาซี่รื้อฝ่ายตรงข้ามที่จำกัด เขาเอาประโยชน์เหี้ยมของไรอันชอว์ครอส ปัดไม่ได้ตั้งใจที่จะยิงสเปอร์สไปข้างหน้าเมื่อวันที่ 14 นาทีในขณะที่สองของเขาแสดงให้เห็นความสามารถทางเทคนิคที่ยอดเยี่ยมในขณะที่เขาติดยาเสพติดในการส่งมอบของอีริคเซ่นกับลูกจะออกไปจากเขาอยู่บนขอบของพื้นที่

ที่สามของเขาค่อนข้างหัวเราะเป็นอดีตกองหน้าสเปอร์สเคร้าช์ให้ความช่วยเหลือไม่รู้ แต่ฝูงชนที่ไวท์ฮาร์ทเลนเฉลิมฉลองดี๊ด๊ากระนั้นสัญญาสิ้นเชิงกับบรรยากาศมืดที่ แวมบรายบ้านของพวกเขานำมาใช้ในยุโรปกลางสัปดาห์ การนัดหยุดงานที่เอาเทอรีเคนถึง 22 ประตูในการแข่งขันทั้งหมดในฤดูกาลนี้แคมเปญที่สามติดต่อกันในการที่เขาได้ทะลุ 20 เป้าหมายสอดคล้องโดดเด่นที่ทำให้เขาขาดไม่ได้ไปในอนาคตสเปอร์ส