แคนยอนนิโคลชนะจ๊อกกี้

แคนยอนนิโคลเป็นผู้ชนะใหญ่เป็นจ๊อกกี้ทับทิมวอลช์ และเทรนเนอร์วิลลี่ มุรรินอ้าง 4 แข่งขันในวันที่ครอบงำ โดยไอริชในเชลเท็นฮาร์น แคนยอนนิโคลตกใจ ชอบชนะเปิดรั้วกระโดดข้ามหลังจากที่ยอร์กฮิลชนะเชส JLT ที่ดินไล่ล่าแอร์ วอลช์เสร็จเชลแรกสี่จับเวลาสำหรับจ๊อกกี้บนลองเต้น เขาตอนนี้มีการวินส์ เชลเทศกาลคอร์ด

ม้าไอริชฝึกชนะหกวันเจ็ดการแข่งขันมีวินส์ สี่วอลช์และมุรริน มาในที่ราคาต่อรองของ 179-1 ซึ่งค่าใช้จ่ายประมาณ 10 ปอนด์ เจ้ามุรรินและวอลช์มาวันพฤหัสบดี โดยชนะชื่อของพวกเขาในงานเทศกาลในปีนี้ แต่เริ่มวัน ด้วยชัยชนะจากยอร์กฮิลชื่นชอบ 6-4 ในการไล่ล่าของสามเณร ก่อนชนะในสไตล์ที่น่าตื่นเต้นในการไล่ล่าแอร์มีความสำเร็จจะได้หวานสำหรับมุรรินที่เห็นเจ้าของแอร์เอาไมเคิลซี 60 ม้าจากคอกของเขาล่าสุด

จ๊อกกี้ แนล เฟฮิลี่มองหงส์ใหญ่แข่งขันในยูนาวเฮทิมีนฮาร์รี่หลังจากชนะรั้วกระโดดข้ามแชมป์ในวันอังคารและวันพุธของการไล่ล่าแชมป์ แต่แม้จะเป็นดีอยู่มาปิดรั้วมีคำตอบถึง 10-1 ยิงเตะนิโคลแคนยอนสำหรับบรรทัด ถ้าวันพุธจะมีชีวิตอยู่ยาวนานในความทรงจำของวอลช์และมุรริน เหตุผลผิดหลังจากพ่ายแพ้ในการช็อตของเดาแวนในการไล่ล่าแชมป์ของพฤหัสบดี ไหลเร็ว และงดงาม กลับไปแบบฟอร์ม

ยอร์กฮิลชนะ โดยความยาวในวันเปิดก่อนวอลช์ให้ไปข้างหน้าหลังจากเพียงห้ารั้วของแอร์และเขารุ่งเรือง วอลช์เข้าเขาเป็นเพียงผู้โดยสารเป็นขับเคลื่อนไปสู่ชัยชนะให้มุรริน เขาชนะเชล 50 เป็นครูฝึกและหลังจากที่นิโคลแคนยอนพักดีอยู่ตลอดครึ่งหลังของเปิดรั้วกระโดดข้าม วอลช์ขี่เขาบ้านจะปฏิเสธชัยชนะมุรรินกล่าวว่าฉันไม่อยากบอกคุณว่ากำลังเดินผ่านใจของฉันในคืนวันพุธ แต่ในด้านอื่น ๆ ของเครื่องหยอดเหรียญ เมื่อเราวิเคราะห์นักวิ่งทั้งหมด นอกเหนือจาก เดาแวน เราไม่วิ่งอื่น ๆ ที่ควรได้รับนั้น

ผู้คนคาดหวังว่าเราจะมีผู้ชนะที่นี่เราเพียงหวังว่าจะมีผู้ชนะที่นี่ และมีความเคารพต่อสถานที่ขนาดใหญ่ วอลช์เพิ่มสิ่งวันนั้นม้าวิ่งกันสองวันพวกเขาเพียงแค่ไม่ชนะทุกอย่างไปไม่ทางตลอดเวลา และต้องการที่จะเตรียมมันได้เป็นปีที่ยากลำบากสำหรับวิลลี่ แต่เขาได้นำดี ผมได้ทำงานให้เขาตั้งแต่อายุ 17 เพื่อจะเกี่ยวกับเขาทั้งวันในปีก่อนหน้านี้เราได้ฟอนท์โหลด และในปีนี้ได้กลับมาโหลด เรารู้ว่าเรามีโอกาสดีวันนี้และเราคิดว่าเรามีคู่ในวันศุกร์นี้