ลุคโดนัลด์ ลุ้นหลุมสุดท้าย

ลุคโดนัลด์ชาวอังกฤษลุ้นรับนกที่หลุมสุดท้ายที่จะแชร์ลีคชิ่งครึ่งทางที่ RBC เฮอริเทกที่ฮิลตันเฮดในเซาท์แคโรไลนาหมายเลข 39 ปีที่เคยเป็นที่หนึ่งของโลกอยู่ในอันดับที่ 96 ในโลกและไม่มีชื่อเรื่องของพีจีเอทัวร์ แต่นกที่ห้าของเขาให้เขาสี่ภายใต้ 67 และพาเขาไปถึง 10 ภายใต้แคนาดา เกรแฮมเดเลต เอียน โพลเตอร์เพิ่มการแสวงหาของเขาสำหรับบัตรทัวร์พีจีเอกับ 68 ที่จะได้รับส่วนแบ่งจากสถานที่ที่สามสองจังหวะกลับ

นักเตะวัย 41 ปีกำลังเล่นเกมสุดท้ายที่ได้รับการยกเว้นทางการแพทย์จากการแข่งขัน 10 รายการและจะรักษาความปลอดภัยให้บัตรของเขาด้วยอันดับที่ 12 หรือดีกว่าเขามีนกห้าตัวถึงแปดลำที่ท่าเรือฮาร์เบอร์ทาวน์ โดนัลด์สี่ครั้งวิ่งขึ้นในการแข่งขันมีเบอร์ดี้ติดต่อกันสามครั้งที่ด้านหน้าเก้าและบังเกอร์ที่ยอดเยี่ยมยิงไปสองฟุตจากการโกหกเสียบล่อแหลมช่วยให้เขาประหยัดค่าที่ตราไว้หุ้นที่ 17

จากนั้นเขาก็หยิบเศษชิปที่ละเอียดอ่อนจากด้านขวาของแฟร์เวย์ที่ 18 ซึ่งตรวจสอบและลอดลงในถ้วย โดนัลด์กล่าวว่าฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันเล่นบอลได้ดี หญ้าช่วยให้สามารถสร้างสปินได้บางส่วนและฉันต้องการมันอยู่ที่นั่น ฉันไม่ได้มีสีเขียวมากที่จะทำงานร่วมกับมันได้เพียงแค่หลุดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยการหมุนด้านเล็กน้อยลงในถ้วย ฉันได้ตีไดรฟ์ที่ไม่ดีไม่กี่วันนี้และฉันต้องการที่จะทำงานเกี่ยวกับที่มันเป็นความเครียดมากขึ้นเล็กน้อยกว่าที่ฉันจะชอบ แต่เกมสั้นที่ดีช่วยประกันฉันออก

เดลัตซึ่งเป็นหมายเลข 128 ของโลกยังคงชนะในการแข่งขันพีจีเอทัวร์และพลาดสี่เกมในฤดูกาลนี้ แต่เขาก็ลงเล่นในบ้านเลขที่ 677 แดนนีวิลเล็ตที่พลาดการตัดทอนในการป้องกันของโทที่ออกัสตามีสองโบกี้สองครั้งใน 78 ที่เหลือเขาที่เจ็ดกว่าและขาดสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์สำหรับการแข่งขันที่สองในการทดแทนอีกนักกอล์ฟแมตต์ฟิตซ์แพทริกที่เชฟฟิลด์ ผู้ซึ่งเป็น 32nd ที่ออกุสตายังพลาดการตัดหลังจากสี่โบกี้และปิศาจสองครั้งใน 72 สำหรับสามมากกว่าทั้งหมด