ชิงแชมป์โลกสนุ๊กเกอร์ครั้งที่ 40

ชื่นชอบทรัมพ์กล่าวว่าเขาเชื่อว่าเขาเป็นดีที่สุดในโลกและสามารถชิงแชมป์โลกสนุ๊กเกอร์ครั้งที่ 40 จะจัดขึ้นที่ครุคซิเบิล ทรีท ทรัมพ์ได้รับฟอร์มผู้เล่นในฤดูกาลนี้ถึงห้ารอบรองชนะเลิศอันดับและชนะสองอังกฤษเปิดและผู้เล่นชิงแชมป์ ฉันสุจริตเชื่อว่าฉันสามารถเล่นมาตรฐานที่หายากมากในปัจจุบัน ทรัมพ์บอกงานเริ่มตั้งแต่วันเสาร์เวลา 10:00 น. BST จนถึง 1 พฤษภาคม

แชมเปี้ยนมาร์กเซลบีย์เปิดฉากการแข่งขันกับเฟอเกล โอไบรอันของไอร์แลนด์ในเซสชั่นเช้าวันเสาร์ก่อนที่รอนัลด์แอนโทนี โอโอซุลลิแวนจะเป็นผู้เล่นแกรี่วิลสันในช่วงบ่ายเวลา 14:30 น. บริสตอลเกิดทรัมพ์ผู้เริ่มต้นกับรอบคัดเลือกรอรีแมคลาวด์ เมื่อวันอังคารที่ถูกวิ่งขึ้นไปจอห์นฮิกกินส์ในปี 2011 แต่มีเพียงสองรอบรองชนะเลิศตั้งแต่

อย่างไรก็ตามเขารู้สึกสอดคล้องเขาได้แสดงในฤดูกาลนี้รับชัยชนะอันดับอาชีพของเขาถึงเจ็ดทำให้เขาในหมู่ผู้เล่นที่จะชนะในเชฟฟิลด์เป็นคนที่ชื่นชอบคือความช่วยเหลือ ทรัมพ์กล่าวเมื่อคนแนะนำคุณมากใส่ตัวเองภายใต้ความกดดัน แต่ฉันใช้เป็นข้อได้เปรียบประชาชนกำลังเห็นอะไรจากฉันซึ่งพวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อนและคิดว่าฉันสามารถชนะได้ มันเกี่ยวกับการรักษาเท้าของคุณในก๊าซและฉันได้รับไม่สอดคล้องกันเกินไปที่นี่ในอดีต

ฉันอยู่ในวัยที่ไม่มีข้อแก้ตัวมากขึ้นฉันกำลังก้าวสู่จุดสูงสุดของอาชีพของฉันและตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่จะก้าวขึ้นมาและได้รับรางวัลมากมายจากชื่อ การแข่งขันชิงแชมป์โลกจะจัดขึ้นที่สถานที่สำคัญของเชฟฟิล์ดจนถึงปี พ.ศ. 2570 หลังจากเกิดข้อตกลงใหม่ 10 ปีขึ้น ประธานสนุ๊กเกอร์โลก แบร์รี่มอริซวิลเลียมเฮิร์นได้ลงนามข้อตกลงเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาในระหว่างการออกอากาศ