แบนเตเก ทำ 5 ประตู

คริสตีย็อง แบนเตเก ลียอโลกลับมาหลอกหลอนสโมสรเก่าของเขาในขณะที่คริสตัลพาเลซชนะลิเวอร์พูลในถิ่นแอนฟิลด์เพื่อก้าวย่างก้าวไปสู่การอยู่รอดในพรีเมียร์ลีกและทำให้เป้าหมายสูงสุดของทีมฝ่ายตรงข้ามของเขา แบนเตเกยิงประตูได้ครึ่งหลังขณะที่อีเกิลส์ของแซม อัลลาร์ไดซ์ติดตั้งกองหลังที่ยอดเยี่ยมหลังจากที่ลิเวอร์พูลคว้าตัวผ่านการเตะฟรีคิกของฟิลิปเป้ คูตินโญ่

ลิเวอร์พูลขายแบนเตเกให้พาเลซเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วด้วยเงินน้อยกว่า 5 ล้านปอนด์ที่พวกเขาจ่ายเงินให้กับกองหน้าเบลเยียมเมื่อปีที่แล้ว แต่มันเป็นจุดเด่นของเขาในสามคนสุดท้ายที่พิสูจน์ความแตกต่างในการแข่งขันที่สนุกสนาน ครั้งแรกของเขาคือการปะทะกันที่สูงเข้าสู่ตาข่ายจากไม้กางเขนต่ำของโยฮานคาเบย์ ส่วนที่สองของเขาจากส่วนหัวของนักล่าจากระยะหกหลาหลังจากที่ลิเวอร์พูลสามารถป้องกันได้ในมุมหนึ่ง

พาเลซผู้ที่ยังได้รับชัยชนะที่ยอดเยี่ยมที่เชลซีผู้นำในวันที่ 1 เมษายนได้รับรางวัลหกจากแปดเกมลีกล่าสุดของพวกเขาที่จะย้ายไปถึง 38 คะแนนเจ็ดที่ชัดเจนของอันตรายและทั้งหมด แต่มั่นใจได้จากฤดูกาลฟุตบอลชั้นนำอื่น ตอนนี้พวกเขาได้ชัยชนะในการเยือนลีก 3 ทีมครั้งล่าสุดที่อัลฟิล์ดซึ่งเป็นทีมแรกที่ได้ผลงานนี้ตั้งแต่เชลซีในเดือนตุลาคมปี 2005 แต่พวกเขาเล่นเกมสองเกมมากกว่าทั้งแมนเชสเตอร์ซิตี้ในอันดับที่ 4 และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 5 ซึ่งมีแต้มสองและสามคะแนนตามลำดับ